top of page

Por

Aplicaciones ilimitadas,
Limitado sólo por tu IMAGINACIÓN

¿Es usted un arquitecto que busca mejorar sus proyectos o un distribuidor que busca un producto de calidad para agregar a su oferta? Asóciese con nosotros para acceder a beneficios exclusivos y formar parte de una red que valora la colaboración y el éxito.

Bạn là một kiến trúc sư đang tìm cách nâng cao các dự án của mình hay một nhà sản xuất nội thất đang tìm kiếm một ý tưở ng vật liệu mới, chất lượng để bổ sung vào sản phẩm của mình? Hợp tác với chúng tôi để tiếp cận các lợi ích độc quyền y trở thành một phần của mạng lưới coi trọng sự hợp tác và thành công.

Casadenza-S-Tilestone-thin-NST102-7-600x400.jpg

PIEDRA REAL A SOLO
0,8 milímetros - 2 mm

  • Transforma tus proyectos

  • Reduzca sus costos

  • Reduce tu huella

¿Por qué elegir S-tilestone? | ¿Vas a usar S-Tilestone?

Exquisita artesanía Tay Nghề thủ công tinh tế

Nuestras chapas de piedra están meticulosamente elaboradas para resaltar los más finos detalles, asegurando un toque de elegancia en cada pieza.

Các tấm dán đá tự nhiên của chúng tôi được chế tác tỉ mỉ để mang lại những chi tiết đẹp nhất, đảm bảo sự sang
trọng trong từng tác phẩm

Versatilidad en el diseño

Sự linh hoạt trong thiết kế:

Ya sea arquitecto o diseñador, nuestras chapas de piedra ofrecen infinitas posibilidades de diseño, permitiéndole hacer realidad sus visiones creativas.

​Cho dù bạn là kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất hay nhà sản xuất nội thất, tấm dán đá tự nhiên của chúng tôi đều mang đến khả năng thiết kế vô tận, cho phép bạn biến tầm nhìn sáng tạo của mình thành hiện thực

Calidad inigualable

Chất lượng vượt trội:

Estamos orgullosos de ofrecer revestimientos de piedra de la más alta calidad, lo que garantiza durabilidad, autenticidad y una impresión duradera.

Chúng tôi tự hào cung cấp các tấm dán đá tự nhiên có chất lượng cao nhất, ảm bảo ộ bền, tính xonc thực và ấn tượng lâu dài

WhatsApp Image 2024-02-01 at 9.00.48 PM.jpeg

Contact Us

¿Listo para embarcarse en un viaje de elegancia y calidad? Contáctenos hoy para analizar cómo nuestros revestimientos de piedra de primera calidad pueden integrarse perfectamente en sus proyectos o mejorarlos.

¿Sẵn sàng bước vào cuộc hành trình của sự tinh tế y chất lượng? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay cùng thảo luận về những ứng dụng tấm dán đá tự nhiên cao cấp của chúng tôi để đồng hành và nâ ng tầm các dự án của bạn

Thank you for your interest. We will get back to you with the details for our Vietnam Representative.

Cám ơn sự quan tâm của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với
bạn với thông tin chi tiết về Đại diện tại Việt Nam của
chúng tôi.

bottom of page